12:02 ICT Thứ năm, 08/06/2023

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động » Tại Hải Phòng

Công văn của Chi cục Văn thư - Lưu trữ về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới

Thứ năm - 20/08/2020 07:29
      Thực hiện Công văn số 5220/UBND-VX ngày 18/8/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố và Công văn số 2065/SNV-VP ngày 18/8/2020 của Sở Nội vụ về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới; Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ yêu cầu công chức, viên chức và người lao động thuộc Chi cục thực hiện một số nội dung sau:
     1. Nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Trung ương, thành phố, Sở Nội vụ và Chi cục Văn thư - Lưu trữ về phòng, chống dịch bệnh: thường xuyên đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và sát khuẩn trước khi vào cơ quan; không tụ tập quá 20 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách tối thiểu 1m khi tiếp xúc với người khác.
     2. Yêu cầu công chức, viên chức và người lao động thuộc Chi cục không đến vùng có dịch và hạn chế đến vùng chưa có dịch theo đúng chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố.
     3. Yêu cầu Phòng Quản lý kho lưu trữ chuyên dụng, Bộ phận phục vụ khai thác và sử dụng tài liệu có trách nhiệm thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn, cài đặt ứng dụng và chạy ứng dụng Bluezone đối với người đến khai thác, sử dụng tài liệu.
     Yêu cầu công chức, viên chức và người lao động thuộc Chi cục nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn