12:56 ICT Thứ năm, 08/06/2023

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động » Tại Hải Phòng

Thông báo của Chi cục Văn thư - Lưu trữ về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Thứ sáu - 07/08/2020 16:19
      Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố tại các văn bản: Công văn số 4930/UBND-KSTTHC ngày 05/8/2020 về việc triển khai ứng dụng Bluezone trong phòng, chống dịch Covid-19; Công văn số 4931/UBND-VX ngày 05/8/2020 về việc tiếp tục các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức thuộc Chi cục thực hiện một số nội dung sau:
     1. Nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Trung ương, thành phố, Sở Nội vụ và của Chi cục Văn thư - Lưu trữ về phòng, chống dịch Covid-19; đeo khẩu trang khi làm việc; rửa tay thường xuyên; không làm việc với người không đeo khẩu trang, không thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định; không tụ tập quá 30 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở; giữ khoảng cách tối thiểu 1m khi tiếp xúc với người khác; tích cực ủng hộ công tác phòng, chống dịch của thành phố và các địa phương khác.
     2. 100% cán bộ, công chức, viên chức thực hiện cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh để phục vụ công tác quản lý, truy vết, cảnh báo khi tiếp xúc với người nhiễm Covid-19 đạt hiệu quả cao nhất, góp phần ngăn ngừa, đẩy lùi dịch bệnh.
     3. Phòng Hành chính - Tổng hợp cử người ghi nhận các hoạt động ra vào cơ quan; phối hợp với Bộ phận phục vụ khai thác và sử dụng tài liệu, Phòng Quản lý kho lưu trữ chuyên dụng yêu cầu tổ chức và công dân cài đặt ứng dụng Bluezone và chạy ứng dụng; đo thân nhiệt người đến khai thác và sử dụng tài liệu; đồng thời phải thực hiện các biện pháp đảm bảo trong phòng, chống dịch Covid-19.
     Yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức thuộc Chi cục nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn