11:20 ICT Thứ năm, 08/06/2023

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Chi cục Văn thư - Lưu trữ thành phố Hải Phòng tổ chức thành công hội nghị công chức, viên chức năm 2017

Thứ tư - 15/02/2017 16:42
          Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-SNV ngày 13/02/2017 của Sở Nội vụ về tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2017. Hôm nay, vào hồi 8h ngày 15/02/2017, tại Hội trường Chi cục Văn thư - Lưu trữ tổ chức “Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2017”. Tới dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Nhã - Phó Giám đốc Sở Nội vụ và toàn thể 18 công chức, viên chức, người lao động Chi cục có mặt đông đủ.
             Với ý thức trách nhiệm và niềm tự hào, phấn khởi trước những thành quả đạt được của Chi cục, Hội nghị CCVC Chi cục đã làm việc với tinh thần phấn khởi, khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị đã nghe 02 Báo cáo của Chính quyền và Tổ Công đoàn về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2016; phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Trong đó có nội dung kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức năm 2016 của Chi cục; kiểm điểm trách nhiệm của Chi cục trưởng và Tổ trưởng Tổ Công đoàn trong việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2016.
           Đặc biệt, Hội nghị được nghe 07 ý kiến tham luận của các đại biểu, các ý kiến xoay quanh các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hiệu quả nhiệm vụ quản lý nhà nước về công tác văn thư, lưu trữ; công tác cải cách thủ tục hành chính; công tác thu thập, chỉnh lý, bảo quản, khai thác và sử dụng tài liệu; giải pháp đối với hoạt động của Tổ Công đoàn liên quan đến nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho đoàn viên...Trên cơ sở các ý kiến tham luận của đại biểu tham dự, lãnh đạo Chi cục và Tổ Công đoàn tiếp thu ý kiến và giải đáp những ý kiến của công chức, viên chức tại Hội nghị, đồng thời tham gia ý kiến Chương trình công tác năm 2017 của Sở Nội vụ và dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào thi đua của Công đoàn Sở, Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2016.

(Đồng chí Phạm Thị Thu Hương – Chi cục trưởng giải đáp ý kiến của công chức, viên chức)
(Đồng chí Phạm Thị Thu Hương – Chi cục trưởng giải đáp ý kiến của công chức, viên chức)

          Đồng chí Lê Văn Nhã - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị, nhấn mạnh 5 giải pháp lớn nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2017 và yêu cầu trong thời gian tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Chi cục tiếp tục nỗ lực hơn nữa, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2017.

(Đồng chí Lê Văn Nhã - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)
(Đồng chí Lê Văn Nhã - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu chỉ  đạo tại Hội nghị)

          Kết thúc Hội nghị, toàn thể công chức, viên chức và người lao động đã nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị với tinh thần quyết tâm vượt mọi khó khăn, đoàn kết phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm 2017./
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn