04:41 ICT Thứ ba, 03/10/2023

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Chi cục Văn thư – Lưu trữ tổ chức gặp mặt các gia đình nhân ngày gia đình việt nam (28/6/2001-28/6/2016)

Thứ ba - 05/07/2016 16:39
            Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2016), Chi cục Văn thư - Lưu trữ thuộc Sở Nội vụ thành phố Hải Phòng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em; tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình và kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28-6) nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình.
            Dự buổi họp mặt có bà Phạm Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ, ông Đào Công Thạch - Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ và 19 công chức, viên chức, người lao động cùng gia đình có mặt đông đủ tại buổi gặp mặt.
            Bà Phạm Thị Thu Hương khẳng định: Công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em và xây dựng gia đình công chức, viên chức, người lao động Chi cục Văn thư - Lưu trữ hạnh phúc, bền vững chính là nền móng, then chốt để giúp mỗi công chức, viên chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây chính là dịp để các gia đình gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, là cơ hội để các thành viên trong mỗi gia đình hiểu thêm nhiệm vụ chuyên môn của chồng hoặc vợ mình để cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ và bày tỏ tình yêu thương và trách nhiệm đối với người thân của mình…
            Nhân Ngày gia đình Việt Nam,  lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ  đã trao 19 suất quà kỷ niệm cho các gia đình. Đặc biệt, trao 2 suất quà cho 2 gia đình gặp khó khăn nhưng đã rất nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Mỗi suất quà trị giá 3.000.000đ.
            Thông qua chương trình này, Chi cục Văn thư – Lưu trữ muốn gửi tới các thành viên trong mỗi gia đình Chi cục thông điệp: Hãy chăm sóc, quan tâm và chia sẻ với người thân trong gia đình; hãy quan tâm đến trẻ nhỏ; vợ chồng cần thấu hiểu giá trị mái ấm để cùng nhau vượt qua sóng gió, vun đắp gia đình hạnh phúc./.

(Ảnh: Đ/c Phạm Thị Thu Hương trao quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong cuộc sống
(Ảnh: Đ/c Phạm Thị Thu Hương trao quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn
nhưng đã nỗ lực vươn lên trong cuộc sống)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn