00:59 ICT Thứ tư, 27/09/2023

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Công văn của Chi cục Văn thư - Lưu trữ về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba - 23/02/2021 09:09
         Thực hiện Công văn số 359/SNV-VP ngày 22/02/2021 của Sở Nội vụ về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Chi cục trưởng Chi cục Văn thư  - Lưu trữ yêu cầu công chức, viên chức, người lao động thuộc Chi cục thực hiện một số nội dung sau:
         1. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch theo đúng chỉ đạo của Trung ương, thành phố, Sở Nội vụ và của Chi cục Văn thư - Lưu trữ nhất là thực hiện yêu cầu 5K trong phòng, chống dịch. Việc đeo khẩu trang, sát khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào cơ quan (trường hợp đã sát khuẩn, đo thân nhiệt khi vào cơ quan sau đó cá nhân đi ra ngoài thì khi quay trở lại cơ quan tiếp tục phải sát khuẩn và đo thân nhiệt).
         2. Không tụ tập quá 10 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện. Đơn vị thi công số hóa tài liệu lưu trữ tại kho lưu trữ lịch sử thành phố phân công thực hiện nhiệm vụ đảm bảo dưới 10 người; giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi tiếp xúc; tích cực ủng hộ công tác phòng, chống dịch của thành phố và các địa phương khác.
         3. Hạn chế tối đa việc di chuyển ra ngoài thành phố, trường hợp thực sự cần thiết, cấp bách phải báo cáo Chi cục trưởng và được sự đồng ý của Giám đốc Sở. Trong thời gian di chuyển đến tỉnh ngoài và quay trở lại thành phố phải thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định.
         4. Công chức, viên chức, người lao động nếu trở về từ vùng có dịch hoặc có tiếp xúc, liên quan đến các trường hợp F0, F1, F2, F3 thì phải báo cáo ngay với lãnh đạo Chi cục, Chi cục báo cáo với lãnh đạo Sở để thực hiện biện pháp xử lý theo quy định. Trong trường hợp có dấu hiệu bất thường (ho, sốt, mệt mỏi, khó thở, tức ngực…) phải báo cáo ngay lãnh đạo Chi cục và cơ sở y tế gần nhất để có biện pháp xử lý kịp thời. Thực hiện cách ly tại nhà đối với những người có liên quan đến các địa điểm có ca nhiễm Covid-19.
         5. Thường xuyên giữ vệ sinh phòng làm việc đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát; tổ chức dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc và hành lang cơ quan vào lúc 16h30 phút chiều Thứ Sáu hàng tuần.
         6. Bộ phận phục vụ khai thác và sử dụng tài liệu thuộc Phòng Quản lý kho lưu trữ chuyên dụng đo thân nhiệt độc giả đến khai thác và sử dụng tài liệu; yêu cầu độc giả phải thực hiện các biện pháp đảm bảo trong phòng, chống dịch Covid-19 khi đến làm việc tại Chi cục.
         Yêu cầu công chức, viên chức, người lao động thuộc Chi cục nghiêm túc triển khai thực hiện./.
CHI CỤC TRƯỞNG
 
(Đã ký)
 
Phạm Thị Thu Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn